CHỌN SỮA BẦU: HÃY LÀ MỘT BÀ BẦU THÔNG THÁI

#1
Giống như bất cứ loại thực phẩm giàu dưỡng chất nào khác, sữa bầu dường như đã trở thành lựa chọn không thể thiếu trong thực đơn của bất cứ bà bầu bầu nào. Vậy làm thế nào để có thể chọn được loại sữa bầu phù hợp? Giữa thời đại thông tin đa dạng, thị trường sữa bầu nhiều lựa chọn, mẹ cần tìm hiểu kĩ để có những quyết định thật chính xác nhất nhé.
1575083859457-jpeg.57

Sữa bầu có tác dụng thế nào với thai nhi? Bà bầu có biết
Sữa bầu tốt cho sức khỏe thì ai cũng rõ. Nhưng sữa bầu có tác dụng thế nào lên thai nhi thì không phải mẹ bầu nào cũng nắm rõ đâu nhé!
  • Canxi hỗ trợ sự phát triển hệ xương và răng, giúp em bé chào đời đạt chiều cao, cân nặng và chu vi vòng đầu đúng chuẩn theo bảng chỉ số thai nhi.
  • Axit folic giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ngay trong giai đoạn đầu khi thai nhi hình thành. Vì vậy, có thể thấy sữa bầu đặc biệt cần thiết ngay từ trong 3 tháng đầu thai kì.
  • Protein giúp tạo cơ, xương và tạo máu cho thai nhi. Giúp thai nhi có sức khỏe tốt, phát triển thể chất một cách toàn diện cả chiều cao và cân nặng.
  • Sắt có vai trò quan trọng trong việc tham gia quá trình tạo máu và vận chuyển oxy đến thai nhi, là một chất dinh dưỡng vô cùng thiết yếu trong suốt thai kì.
  • Iốt rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện não bộ của bé. Sữa là nguồn iot tự nhiên giúp bé thông minh, lanh lợi ngay từ trong bụng mẹ.
Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger6 – giải pháp giảm nghén nhanh chóng, triệt để
1575083859568-jpeg.58


Sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 với công thức độc đáo, kết hợp tác dụng của gừng và Vitamin B6, tạo nên tác dụng hiệp đồng giảm ốm nghén tối ưu cho bà bầu. Dạng bào chế độc đáo- miếng film ngậm hấp thu nhanh và vị cay ấm dễ chịu, sản phẩm đạt hiệu quả giảm buồn nôn, khó chịu ngay sau khi sử dụng, mẹ bầu sẽ lập tức cảm thấy dễ chịu, đỡ nôn, êm bụng và ăn ngon hơn. Khi đó, mẹ có thể dễ dàng bổ sung cho mình những thực phẩm giàu dinh dưỡng mà không sợ bị ốm nghén “làm phiền”
Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 là sản phẩm của hãng Wooshin LabottachHàn Quốc, đã được chứng minh hiệu quả vượt trội tại bệnh viện ở Hàn Quốc, vượt qua quy trình nghiêm ngặt và khắt khe để đạt chứng nhận HACPP đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng dược phẩm, mang đến cho bà bầu Việt Nam một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
Hi vọng bài viết này đã giúp mẹ bầu có những thông tin hữu ích để mẹ bầu có những lựa chọn đúng đắn khi mua sữa bầu và sử dụng sữa bầu. Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger6 luôn mong muốn các bà bầu có đủ dinh dưỡng, mạnh khỏe và thai kì thật thuận lợi
omnghen.vn
 

Đính kèm

Top